City - Website chính thức của nhà cái uy tín (Việt Nam)

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VAFACO – LÂM VŨ GROUP

Hướng đến mục tiêu giảm thiểu tác hại của túi ny lông không phân hủy ra môi trường, đưa ẩm thực phát triển song song cùng trách nhiệm với hệ sinh thái.
Trải qua quá trình thảo luận VAFACO và , ngày 10/11/2022 vừa qua, Tại Công ty cổ phần Bao Bì Vafaco lễ ký kết hợp tác của 2 đơn vị diễn ra thành công tốt đẹp.
Là doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường cấp chứng nhận “Túi Ny Lông Thân Thiện Với Môi Trường” vào năm 2012. Sản phẩm túi ny lông tự phân huỷ sinh học Vafaco là sản phẩm Xanh – Sạch đã được sự tín nhiệm và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Tại lễ ký kết 2 bên thống nhất các điều khoản hợp tác, không chỉ giúp bảo vệ môi trường, dấu ấn hợp tác giữa 2 đơn vị còn góp phần vào sứ mệnh Kiến Tạo Ẩm Thực Việt Vươn Tầm Thế Giới và thay đổi thói quen người tiêu dùng mà VAFACO và LÂM VŨ GROUP luôn hướng đến.

Với hơn 2000 đại lý trong và ngoài nước Lâm Vũ tự hào đã và đang góp phần gìn giữ – phát triển ẩm thực đường phố Việt Nam ,VAFACO được vinh dự đồng hành cùng LÂM VŨ GROUP trong chuỗi cung ứng này

Một bước ngoặt mới của toàn hệ thống LÂM VŨ GROUP. Túi sinh học tự phân hủy sinh học thân thiện với môi trường được sản xuất bởi VAFACO sẽ chính thức có mặt tại hệ thống các điểm bán của LÂM VŨ GROUP trên toàn quốc.

BAO BÌ VAFACO – BAO BÌ XANH – BAO BÌ SẠCH

Trả lời